Menu Digest มีอะไรในเมนู?

ไขข้องใจ ชื่ออาหารและวัฒนธรรมอาหารทั่วโลก ให้คุณอ่านเมนูอาหารได้อย่างรู้ลึกรู้จริงจากคอลัมน์ยอดนิยมในนิตยสาร Gourmet & Cuisine

ผู้เขียน : แพท แสงธรรม

จำนวนหน้า : 177 หน้า

เดือนที่ออก : มิถุนายน 2558

ราคาปกติ : 250 บาท

จำนวน :
เล่ม ราคา 150 บาท/เล่ม

เนื้อหาโดยรวม

จากคอลัมน์ในนิตยสาร Gourmet & Cuisine มารวบรวมเป็น Menu Digest มีอะไรในเมนู? พ็อกเก็ตบุ๊คที่ จะพาผู้อ่านไปเรียนรู้วัฒนธรรมอาหารของคนทั่วโลกอย่างสนุกสนาน ได้รู้จักกับวัตถุดิบชนิดต่างๆ อย่างถ่องแท้ รวมไปถึงแนว คิดในการสรรหาวัตถุดิบมาทำอาหาร ทำให้เข้าใจในรสชาติของอาหารได้ดียิ่งขึ้น หรือเป็นแรงบันดาลใจให้ลองกินในสิ่งที่ไม่ เคยกินมาก่อน

"Menu Digest มีอะไรในเมนู?" แบ่งเรื่องราวของอาหารเป็นหมวดหมู่ ทั้ง Rice & Flour, Meat, Seafood, Vegetables, Flowers รวมถึง Food Of The World กับเรื่องน่าสนใจ อาทิ อาหารที่มีชื่อของจักพรรดินโปเลียน (Napoleon) กำกับไว้มี ลักษณะเป็นอย่างไร มาพร้อมกับภาพวาดประกอบสีน้ำสวยสดใสที่จะช่วยให้อ่านได้อย่างเพลิดเพลินยิ่งขึ้น

ถ้าพร้อมแล้วไปท่องแดนอาหารที่อยู่ล้อมรอบตัวเรากันเถอะ

สินค้าน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง