Gourmet&Cuisine ฉบับที่ 228 เดือน กรกฏาคม ปี 2562

G&C Issue 228 July 2019

Good Protein โปรตีนเพื่อสุขภาพ

เลือกซื้อ :
จำนวน :
เล่ม ราคา 50 บาท/เล่ม

เนื้อหาโดยรวม
★ Cover Story :  บอกต่อเรื่องราวดีๆ สำหรับคนรักสุขภาพที่ใส่ใจเรื่องอาหารการกิน ต้องการลดไขมันและสร้างกล้ามเนื้อด้วยการกิน “โปรตีน”
★ Recipes :  รักใครให้กินโปรตีน 6 สูตรอาหารอร่อยๆ ที่จะมาช่วยเสริมโปรตีนให้กับร่างกาย
★ Delish Delight :  “Breakfast Healthy Bowl” เมนูเริ่มวันใหม่ที่ให้คุณค่าทางอาหารครบครันและเต็มไปด้วยสีสัน
★ Eat Well Live Well : “ฟริตตาตาไส้กรอกอิตาเลียนกะเพรา” เมนูที่อุดมไปด้วยโปรตีนและสมุนไพรที่มีประโยชน์สไตล์อิตาเลียนสูตรของเชฟพล  
★ Aging Gracefully : พูดคุยถึงเรื่องราวของ “คีเฟอร์” นมหมักที่สายสุขภาพโปรดปราน
★ Home Gourmet :  ป้าเป้ามีสูตร Gluten Free Cake สำหรับผู้ที่แพ้กลูเตนก็ยังอยากกินเค้กอร่อยๆ
★ Nice to Know : ไขข้อข้องใจว่าด้วยเรื่องของการสกัดเย็นในกาแฟและน้ำผลไม้ต่างกันอย่างไร 
★ Travel :  พาเที่ยว "กระบี่" ดินแดนสปาทาวน์ ที่รอให้คนรักสุขภาพมาชาร์จพลังจากบ่อน้ำร้อนธรรมชาติใต้พื้นพิภพ
สินค้าน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง
ฉบับที่ 227 เดือน มิถุนายน ปี 2562
ฉบับที่ 226 เดือน พฤษภาคม ปี 2562
ฉบับที่ 225 เดือน เมษายน ปี 2562