Gourmet&Cuisine ฉบับที่ 229 เดือน สิงหาคม ปี 2562

G&C Issue 229 August 2019

Special Birthday Treat ก้าวสู่ปีที่ 20

เลือกซื้อ :
จำนวน :
เล่ม ราคา 50 บาท/เล่ม

เนื้อหาโดยรวม
⭐ Cover Story :  ก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 ของ G&C ขอพาทุกคนไปสำรวจความเปลี่ยนแปลงทั้งความคิด ทัศนคติ และการใช้ชีวิตของ 3 ผู้หญิงเก่งที่ยกให้เป็นไอดอลในการบริหารจัดการความสุขในชีวิตได้อย่างลงตัว
⭐ Recipes :  พบกับความอร่อยระดับมิชลินสตาร์ กับ 6 เมนูพิเศษจากเชฟชื่อดัง
⭐ Delish Delight :  ทำขนมอร่อยตามสูตรของอาจารย์เชฟจากโรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต 
⭐ Chef’s Signature Dish : ทำความรู้จักเชฟใหญ่แห่ง Angsana Laguna Phuket กับเส้นทางชีวิตของเชฟโฮเซ่ที่เริ่มต้นจากความรัก
⭐ Party@Home : ฉลอง G&C ฉบับพิเศษด้วยธีมปาร์ตี้เก๋ ชวนให้หลงใหลไปกับมนต์คาถาของพ่อมดแฮร์รี่ พอตเตอร์ 
⭐ Food for life : ตามกระแส Celery Juice Drink ดื่มอย่างไรเพื่อให้เกิดผลดีต่อร่างกาย 
⭐ Special Scoop : รวม 20 เค้กชิ้นโปรดจาก 20 ร้านที่เราหลงรัก รับรองว่าคนรักเค้กจะต้องฟินไปตามๆ กัน 
⭐ Far Away : เที่ยว 3 Museum แปลกแห่งเกาะชวา เกาะไม่ธรรมดาที่ตั้งอยู่บนวงแหวนแห่งไฟ
สินค้าน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง
ฉบับที่ 228 เดือน กรกฏาคม ปี 2562
ฉบับที่ 227 เดือน มิถุนายน ปี 2562
ฉบับที่ 226 เดือน พฤษภาคม ปี 2562