Gourmet&Cuisine ฉบับที่ 232 เดือน พฤศจิกายน ปี 2562

G&C Issue 232 November 2019

Roast & Grill สุขสนุกเมนูปิ้งย่าง

เลือกซื้อ :
จำนวน :
เล่ม ราคา 50 บาท/เล่ม

เนื้อหาโดยรวม
⭐ Cover Story :  รับลมหนาวด้วยเรื่องราวของเมนูปิ้งย่างแสนอร่อย
⭐ Recipes :  6 สูตรเมนูปิ้งย่างต่างสไตล์จาก 3 เชฟมากฝีมือ
⭐ Delish Delight : "หม้อไฟ" เมนูที่ทั้งอร่อยและทำเองได้อย่างสนุกสนาน
⭐ Chef’s Signature Dish : "พิม เตชะมวลไววิทย์" หัวหน้าเชฟคนใหม่ผู้ที่จะมาปรับโฉมร้าน "น้ำ" ให้คุณลืมรสชาติแบบเดิม
⭐ Food for Life : เคล็ดลับการกินอาหารปิ้งย่างอย่างไรให้สุขภาพดี
⭐ Nice to Know : เรื่องราวน่ารู้ กินยากิโทริหรือไก่เสียบไม้ย่างสไตล์ญี่ปุ่นอย่างมือโปร
⭐ On The Side walk : ตามรอย 5 ร้านหมูสะเต๊ะระดับตำนานที่รับรองว่าอร่อยเด็ดแน่นอน
⭐ Far Away : พาไปเยือนจุดหมายแห่งใหม่ของประเทศญี่ปุ่น “เมืองเซนได” ในอ้อมกอดของหิมะ
 
พบกับ Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนพฤศจิกายนที่ร้านหนังสือทั่วไป และในรูปแบบดิจิทัล https://goo.gl/pjzVVH

 

สินค้าน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง
ฉบับที่ 231 เดือน ตุลาคม ปี 2562
ฉบับที่ 230 เดือน กันยายน ปี 2562
ฉบับที่ 229 เดือน สิงหาคม ปี 2562