Gourmet&Cuisine ฉบับที่ 235 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2563

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนแห่งความรักด้วยบรรดาช็อกโกแลตแสนน่ารักบนปก ฉบับนี้ G&C ส่งความรักด้วยเรื่องราวของ Great Food for Good Heart อาหารที่ดีต่อ (หัว) ใจ อาหารอร่อยมีประโยชน์และส่งเสริมให้มีสุขภาพที่แข็งแรง นอกจากนี้ยังส่งผลดีต่ออารมณ์ และจิตใจให้ดีขึ้นอีกด้วย ติดตามใน COVER STORY

เลือกซื้อ :
จำนวน :
เล่ม ราคา 50 บาท/เล่ม

เนื้อหาโดยรวม
Recipes : Good Food for Good Heart พบกับสูตรเมนูอาหารที่มั่นใจได้ว่าทั้งอร่อยและดีต่อหัวใจของคนที่คุณรัก อาทิ  ปลากะพงนึ่งราดน้ำสลัดสมุนไพรสด, แซลมอนเทราต์กับข้าวกล้องหุงฟักทอง, อกไก่ตุ๋นน้ำมะเขือเทศ เป็นต้น 
 
Delish Delight : No Sugar Dessert รวมสูตรขนมหวานที่ใช้รสหวานจากผลไม้แห้ง ผลไม้สดและน้ำผลไม้มาทำเป็นของหวานที่ปราศจากน้ำตาล ได้รสหวานน้อยๆ แต่อร่อยแบบธรรมชาติมาฝากกัน
 
Travel : Busan Gamcheon Culture Village เรื่องราวในความทรงจำภายใต้สีพาสเทล พาสายเที่ยวไปพบกับเสน่ห์และความน่ารักของเมืองปูซาน(Busan) และหมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน (Gamcheon Culture Village) เมืองหลากสีที่ได้รับการกล่าวขานว่า “ซานโตรินีของเกาหลี” 
 
On The Sidewalk :  Dear My Valentine ต้อนรับวันวาเลนไทน์ด้วยไอเดียของขวัญสุดน่ารัก พาไปเสาะหาของขวัญชิ้นเก๋เพื่อเป็นสื่อแทนใจแบบฉบับสายกินในวันแห่งความรัก ที่ผู้รับจะต้องประทับใจไปกับหน้าตาและความอร่อยจนยิ้มแก้มปริ
สินค้าน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง
ฉบับที่ 234 เดือน มกราคม ปี 2563
ฉบับที่ 233 เดือน ธันวาคม ปี 2562
ฉบับที่ 232 เดือน พฤศจิกายน ปี 2562