Gourmet&Cuisine ฉบับที่ 237 เดือน เมษายน ปี 2563

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนเมษายน พ.ศ.2563 ฉบับนี้สำหรับผู้ที่หลีกเลี่ยงการออกนอกบ้านโดยเฉพาะ เพราะ G&C มีสูตรอาหารไทยอร่อยๆ จากโรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต พร้อมเทคนิคและเคล็ดลับในการปรุงอย่างละเอียดจุใจมากฝากโดยท่านสามารถสั่งซื้อนิตยสารฉบับเดือนเมษายนพร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ได้ที่ www.thaibookfair.com/seller/mediaasso หรือสั่งผ่านแอป Shopee ได้ที่ https://shopee.co.th/gourmetandcuisine

เลือกซื้อ :
จำนวน :
เล่ม ราคา 50 บาท/เล่ม

เนื้อหาโดยรวม
  • Recipes: The Taste of Siam 6 สูตรอาหารไทยตำรับ เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต ทั้งอาหารไทยดั้งเดิมและอาหารไทยประยุกต์ ครบเครื่องทั้งคาวหวานให้ทำกินที่บ้านได้อย่างเอร็ดอร่อยไม่แพ้ไปกินที่ร้านเลยทีเดียว
  • Food for Life: อาหารที่ช่วยบำบัดความวิตกกังวล สำหรับใครที่ตึงเครียดในการเฝ้าระวังสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 รวมถึงได้รับผลกระทบในการใช้ชีวิตประจำวัน
  • Food Facts: กินอย่างไรให้ปลอดภัยจาก COVID-19  ชวนทุกคนปรับไลฟ์สไตล์การกินอาหารและการเลือกซื้ออาหารให้ปลอดภัยห่างไกลจากโควิด-19
  • Delish Delight: The Coolest Thai Dessert  แจกสูตรเมนูคลายร้อนด้วยขนมน้ำแข็งสไตล์ไทยที่หลายคนนิยมรับประทานกันมากในช่วงหน้าร้อน
สินค้าน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง
ฉบับที่ 236 เดือน มีนาคม ปี 2563
ฉบับที่ 235 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2563
ฉบับที่ 234 เดือน มกราคม ปี 2563