Gourmet&Cuisine ฉบับที่ 238 เดือน พฤษภาคม ปี 2563

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2563 ขอเสนอเรื่องราวการ “กินต้านไวรัส” ด้วยอาหารที่ดีและมีประโยชน์ รวมทั้งวิธีดูแลตัวเองและครอบครัวในระหว่างการใช้ชีวิตที่บ้าน เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงพร้อมต่อสู้และเอาชนะโรค COVID-19 นี้ไปด้วยกัน ติดตามใน COVER STORY

 

พิเศษ! สั่งซื้อผ่านแอปฯ Shopee  ได้แล้ววันนี้ที่ https://shopee.co.th/gourmetandcuisine

เลือกซื้อ :
จำนวน :
เล่ม ราคา 50 บาท/เล่ม

เนื้อหาโดยรวม
  • Recipes: กินต้านโรค พบกับสูตรเมนูอาหารที่อุดมด้วยคุณค่าทางอาหาร อาทิ ซุปผักโขมมันฝรั่งและอัลมอนด์, ไก่อบบัลซามิกกับสลัดเบอร์รี,  ปลาอบขมิ้นกับข้าวกล้องสมุนไพร, สลัดไก่ฉีกกับน้ำสลัดโยเกิร์ต, ไข่ตุ๋นกุยช่าย, แซนด์วิชเห็ดและหอมหัวใหญ่ย่าง
  • Food Facts: ข้อควรระวังในการสั่งอาหารเดลิเวอรี  แนะนำข้อควรระวังในการสั่งอาหารเดลิเวอรีอย่างไรให้ห่างไกลไวรัสและสารปนเปื้อนอื่นๆ เพื่อให้มั่นใจว่าอาหารที่ถูกนำมาส่งถึงมือเรา รวมถึงอาหารที่เราไปซื้อกลับมากินที่บ้านนั้นปลอดภัย
  • Delish Delight: Social Distancing Menu  รวมเมนูอาหารชุดที่พร้อมเสิร์ฟแยกเป็นเซ็ต กินแบบปลอดภัยใส่ภาชนะของตัวเองโดยที่ไม่ต้องกินร่วมกับใคร
  • Nice to Know: Best Cleaning Products to Combat Virus ทำความสะอาดสู้ไวรัส ขอเสนอวิธีรักษาความสะอาดและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่หาได้ง่ายๆ ที่บ้านมาฝาก เพื่อหยุดการแพร่กระจายของไวรัสตัวร้าย
สินค้าน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง
ฉบับที่ 237 เดือน เมษายน ปี 2563
ฉบับที่ 236 เดือน มีนาคม ปี 2563
ฉบับที่ 235 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2563