Gourmet & Cuisine ก้าวสู่ปีที่ 16 จัดกิจกรรม Happy Foodies Party เอาใจคนรักการกิน การเที่ยว
โดย :
อัพเดทเมื่อ : 22 ก.ย. 2559

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยและประทับใจแบบสุดฟินทั้งผู้จัดงานและคณะผู้ร่วมทริปสำหรับงาน Happy Foodies Party ซึ่ง ภริตา วิริยะรังสฤษฏ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Gourmet & Cuisine เปิดเผยว่า กิจกรรมดีๆ นี้เกิดขึ้นในโอกาสที่นิตยสาร Gourmet & Cuisine เดินทางมาถึงปีที่ 16 ซึ่ง เป็นโอกาสที่ดีที่จะสร้างกิจกรรมใหม่ที่สะท้อนตัวตนของนิตยสารและสื่อสารใกล้ชิดกับผู้บริโภคมากขึ้น สำหรับธีมงานและกิจกรรมในครั้งนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับฟูดดี้ส์ หรือผู้ที่ชื่นชอบแสวงหาอาหารการกินอร่อยๆ แปลกใหม่เป็นสีสันให้ชีวิต โดยครั้งนี้เลือกที่หมายเป็นหัวหิน แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีทั้งอาหารอร่อย หาดทราย ท้องทะเล

โดยเริ่มออกสตาร์ทที่ The Street รัชดา เริ่มจากกิจกรรมชอปของดีกันที่ Foodland ก่อนจะออกเดินทาง โดยแวะชมคุกกิ้งโชว์สุดพิเศษ พร้อมรับประทานทานอาหารกลางวันจากเชฟที่ห้องอาหารริมชายหาด โรงแรม The Regent ชะอำ จากนั้นแวะเดินเล่นชมความงามของสถาปัตยกรรมที่พระราชนิเวศมฤคทายวัน พร้อมถ่ายรูปสวยๆ มาลุ้นรางวัล ก่อนออกเดินทางต่อไปยังที่พักและจัดกิจกรรมครั้งนี้ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน แอนด์ เดอะ บาราย

จากนั้นอุ่นเครื่องด้วย 4 กิจกรรมเวิร์คชอปสนุกๆ กับกิจกรรมเพนต์จาน, เวิร์คชอปถ่ายภาพ ดูแลโดยช่างภาพมืออาชีพประจำนิตยสาร Gourmet & Cuisine , เวิร์คชอปฟู้ดสไตลิ่งจาก คุณเก่ง - ฉัตรชัย แป้นโพธิ์กลาง คอลัมนิสต์เจ้าของคอลัมน์ Food Styling และกิจกรรมไวน์แอนด์ชีสเทสติ้ง โดย KCG และสยาม ไวเนอรี

ตบท้ายกันด้วยปาร์ตี้เลี้ยงสังสรรค์สุดพิเศษ ทั้งเมนูอาหารรสเลิศ ดนตรีเพราะๆ และกิจกรรมสนุกๆ บนเวที รวมทั้งประกาศผลรางวัลจากกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้ผู้ที่มาร่วมกิจกรรมทุกคนยังได้รับของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอย่างเต็มที่จากกิจกรรมลักกี้ ดรอว์ เรียกว่างานนี้ไม่มีใครได้กลับบ้านมือเปล่าเลยทีเดียว เป็นการจบทริปแรกอย่างประทับใจ

ติดตามกิจกรรมดีๆ เช่นนี้ได้ จาก Gourmet & Cuisine ได้ทาง www.gourmetandcuisine.com และ Facebook : gourmetandcuisine

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

30 พ.ย. 542

นิตยสาร Gourmet & Cuisine ร่วมกับ Tamago Free Magazine จัดงาน gourmet Foodie Fest 2017 ขึ้นในวันที่ 25-26 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ The Emquartier @ Quartier Avenue ชั้นG โดยมีภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการ...
โดย :

01 เม.ย. 2562

เริ่มแล้ว!! งานเทศกาลอาหารอร่อย “Gourmet Foodie Fest #3 by Gourmet & Cuisine” เตรียมความพิเศษแบบจัดหนักจัดเต็มมาให้เลือก ชอป ชิม ชิลล์ กันอย่างเต็มอิ่ม กว่า 40 ร้านอร่อย โดยในปีนี้ มาในคอนเซ...
โดย :