ชอปและชิมท่ามกลางสวนสวยใจกลางเมือง ในงาน Gourmet & Cuisine Shop Chim In The Garden
โดย :
อัพเดทเมื่อ : 03 ก.ย. 2558

ในงานพบกับร้านค้า ร้านอาหาร และสารพันเมนูอร่อยที่คัดสรรมาให้เลือกชอปเลือกชิมกันได้อย่างจุใจ เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสำหรับคนรักการกินและการทำอาหารบนเวทีกิจกรรมต่อเนื่องตลอดทั้งวัน อาทิ สาธิตเมนูอร่อยจากเชฟรุ่นใหม่มากฝีมือ เชฟแก้ว - ญาดา เรืองสุขอุดม จากร้าน SHIO Yoshoku ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โมเดิร์นที่โดนใจคนรุ่นใหม่ และ เชฟแก้ม – วศินี อัคคชาติกุล แห่งร้าน Gram Gourmet ที่โด่งดังจากเมนูบรันช์สุดชิค ก่อนต่อยอดเป็นเมนูเพื่อสุขภาพที่ทั้งอร่อยและสวยงาม และ เชฟตู๋ – เลิศนิริญฒ์ สิปปภาค เชฟสาวนักธุรกิจ เจ้าของร้าน POT Ministry ร้านหม้อไฟแบบไทยๆ ที่โดดเด่นด้วยน้ำซุป 4 ภาค ซึ่งดึงรสชาติของอาหารภาคต่างๆ ออกมาได้อย่างชัดเจน งานนี้รับรองว่าจะต้องมีเมนูเด็ดๆ มาให้ชิมกันอย่างแน่นอน ตามด้วยกิจกรรมสาธิตเมนูอาหารอร่อยจากวัตถุดิบที่หาได้ง่ายๆ รอบตัว โดย เชฟจิรันต์ พงษ์ดำบรรณ์ ซึ่งจะมาสร้างสรรค์เมนูสุดครีเอตให้ได้ชิมกันอย่างทั่วถึงอีกด้วย

อิ่มเอมไปกับเวิร์คชอปสนุกๆ ฟรี!ภายในงาน สำหรับใครที่ชอบดื่มชา มาเรียนรู้ “เทคนิคการเบลนด์ชา” เพื่อสร้างสรรค์เบลนด์เฉพาะตัว โดยผู้เชี่ยวชาญ ได้ในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน ส่วนคนที่ชื่นชอบสวนสวย พบเวิร์คชอปการทำสวนจำลองในขวดแก้ว หรือ “เทอร์ราเรียม” จากร้าน Tiny Tree ได้ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน ปิดท้ายด้วย “มินิคอนเสิร์ต” กีตาร์ The VOICE และ ฝ้าย The VOICE 3 ที่จะมาขับกล่อมบทเพลงไพเราะท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลในช่วงที่พระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้า

อย่าพลาดพบกับความเพลิดเพลินเหล่านี้จากนิตยสาร Gourmet & Cuisine ระหว่างวันที่ 26 – 27 กันยายนนี้ ที่ The Em District โซน Quartier Water Garden ชั้น 5 อาคาร The Helix Quartier

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

30 พ.ย. 542

เนื่องด้วยนิตยสาร Gourmet & Cuisine ในเครือ บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด ในโอกาสครบรอบ 15 ปี ได้จัดงาน Gourmet & Cuisine Shop Chim in The Garden ขึ้น ระหว่างวันที่ 26 - 27 กันยายน 2558 ณ The Em ...
โดย :

12 ก.ค. 2559

นิตยสาร Gourmet & Cuisine (กูร์เมท์แอนด์ควิซีน) ขอเชิญร่วมทริปแสนสนุกสำหรับทุกคนที่รักการกินกับงาน Happy Foodies Party (แฮปปี้ ฟู้ดดี้ส์ ปารตี้) วันที่ 10 -11 กันยายน 2559 ณ Hyatt Regency Hua Hin & Th...
โดย :