ความสุขนี้ไม่ธรรมดา กับ @Kitchen Family Rally ปี3
โดย :
อัพเดทเมื่อ : 30 พ.ย. 542

ภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหารนิตยสาร @Kitchen จัดกิจกรรมแรลลี่ประจำปี @Kitchen Family Rally ปี3 ในธีม “สุขนี้ไม่ธรรมดา” พาสมาชิกนิตยสารท่องเที่ยวในเส้นทาง “กรุงเทพฯ – โรงแรมฮิลตัน หัวหิน” ระหว่างวันที่ 19 – 20 กันยายน 2558 โดยมี สันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานและบรรณาธิการ บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด และ แอรอน โจว กรรมการผู้จัดการ บริษัท จิโอ้ โฮม คิทเช่น จำกัด ร่วมในพิธีเปิด ณ จุดสตาร์ทที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่

ตลอดการเดินทางเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของผู้เข้าร่วมกิจกรรมท่ามกลางสภาพอากาศที่สดใสตลอดวัน ในโอกาสนี้คณะ @Kitchen Family Rally ยังได้ส่งต่อความสุขแก่เด็กนักเรียนโรงเรียนวัดช้างแทงกระจาดในกิจกรรม “อิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย” มอบทุนอาหารกลางวัน พร้อมด้วยน้ำใจจากพันธมิตรและผู้เข้าร่วมกิจกรรม ร่วมมอบชุดเครื่องครัว อุปกรณ์เครื่องเขียน อาหาร และขนมให้กับน้องๆ อีกด้วย

และเมื่อถึงเวลาประกาศผลการแข่งขัน ผู้ชนะในรายการต่างๆ ก็ได้รับรางวัลใหญ่กลับบ้านมากมาย อาทิ ตู้เย็นจาก SIEMENS ตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ – กระบี่ 2 ที่นั่ง จากบางกอกแอร์เวย์ ตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ – ย่างกุ้ง 2 ที่นั่ง จากบางกอกแอร์เวย์ โวเชอร์ที่พักจากโรงแรมมัณดาวีร์ กิฟต์เซ็ทจาก Hooth และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีรางวิลพิเศษมอบให้กับผู้ชนะในกิจกรรมประกวดเพนต์แก้ว กิจกรรมประกวดชุดแต่งกายธีมฮาวาย และกิจกรรมมอบโชค สัคกี้ ดรอว์ ทำให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคันได้แฮปปี้กันถ้วนหน้า ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากให้จัดกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ทุกปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

05 เม.ย. 2560

@Kitchen นิตยสารเพื่อคนรักครัว จัดทริปแรลลี่แสนสนุก เดินทางเติมความสุขกับกิจกรรมดีต่อใจ "Keep Good Health Rally on the Beach 2017" ...
โดย :

30 มิ.ย. 2560

เพราะสุขภาพดีไม่มีขาย แต่เริ่มได้ที่ห้องครัวในบ้านคุณ นิตยสาร @Kitchen จึงจัดกิจกรรม @Kitchen Rally ปี 5 Keep Good Health Rally on the Beach 2017 เมื่อ 27-28 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งเริ่มออกต...
โดย :

12 มิ.ย. 2561

นิตยสาร @Kitchen โดย บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด สานจุดร่วมของคนรักครัวและคนรักการเดินทางในกิจกรรม @Kitchen แฟมิลี่ แรลลี่ ปี3 ขอเชิญชวนผู้อ่านและบุคคลทั่วไปร่วมเดินทางบนเส้นทางแห่งความสุข กรุง...
โดย :